Khóa Giao Tiếp Miễn Phí 100% Giáo Viên Nhật

Khóa Giao Tiếp Miễn Phí 100% Giáo Viên Nhật

Giao tiếp là vấn đề chủ chốt bất kỳ việc học ngoại ngữ nào.

Hiện nay, đa số các trung tâm Nhật ngữ có giờ học người Nhật đa số nằm ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đối với các bạn học tiếng Nhật tại trung tâm. Tuy nhiên số lượng giờ học với người Nhật chỉ giới hạn khoảng 1 buổi/tuần, ngoài ra tùy vào định hướng giảng dạy của một số trung tâm thiên về dạy ngữ pháp, giải đề luyện thi hơn là giao tiếp – dẫn đến tình trạng đại đa số các bạn học sinh tại Việt Nam không thể nghe nói tiếng Nhật tốt.
Hơn nữa trong 2 năm dịch Covid vừa qua, việc học tiếng Nhật online ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của các bạn nhiều hơn. Không chỉ thiếu giáo viên người Nhật, học viên còn ít cơ hội tương tác cả với thầy cô giáo và bạn cùng lớp.
Nắm bắt được tình hình trên, hiện nay Du học Nhật Bản Deow cung cấp miễn phí Khóa học Giao tiếp 100% giáo viên người Nhật trong vòng 2 tháng dành cho học sinh đăng ký du học tại trung tâm Deow.

Nội Dung Khóa Học

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bạn đã có kiến thức tiếng Nhật căn bản tương đương trình độ N5. Nội dung lớp học sẽ thiên về vận dụng các kiến thức đã học và sử dụng trong hội thoại hằng ngày chứ không phải dạy kiến thức mới.
Lớp giới hạn số lượng 5 học viên tương tác với 1 giáo viên người Nhật, đối tượng tham gia là các bạn có dự định du học Nhật Bản đăng ký tại văn phòng Deow ở Việt Nam, Đài Loan và các nước Anh, Mỹ, Canada… Với mô hình lớp học mô phỏng tiết học thực tế tại Nhật, học viên tham gia đến từ các nước khác không chỉ riêng Việt Nam – việc không thể sử dụng tiếng Việt sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, mạnh mẽ và làm quen với môi trường học tập quốc tế ngay từ khi còn ở Việt Nam.

Thời Gian Khóa Học

Lớp học được tổ chức vào mỗi sáng cuối tuần để thuận tiện cho các bạn đang đi học, đi làm tham gia, mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng.
Lớp học hiện tại đang được tổ chức từ 9h-11h mỗi sáng thứ bảy. Thời lượng khóa học sẽ kéo dài 2 tháng.

Hình Thức Khóa Học

Vì môi trường lớp học đa quốc gia, các bạn chuẩn bị du học đến từ nhiều nước nên sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom. Khác với lớp học tiếng Nhật online tại Việt Nam. Ngôn ngữ sử dụng chính ở Khóa giao tiếp này sẽ là tiếng Anh và Nhật.
Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ viết đánh giá lại kết quả và gửi về trung tâm Deow để theo dõi kết quả học tập của mỗi bạn. Ngoài ra, các bạn sẽ có bài tập về nhà để luyện tập và nhớ rõ kiến thức.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành riêng cho các bạn đăng ký du học tại Công ty Deow Vietnam. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra trình độ và sắp xết lịch học phù hợp.

Chi tiết liên hệ: Hotline 0813 980 800

Hoặc Facebook Du Học Nhật Bản by Deow

Comments