Du học Nhật Bản: Khoá học liên thông ở Tokyo

Du học Nhật Bản: Khoá học liên thông ở Tokyo

Khu vực Tokyo

Trường Nhật ngữ Sendagaya

Trường cập nhật liên tục và đa dạng thông tin của các trường đại học, trường chuyên môn, và tổ chức các buổi giới thiệu về trường đại học. Hằng năm có khoảng 30% học sinh đỗ trường chuyên môn và 65% học sinh đỗ đại học, cao học. Hầu hết học viên tại trường đều rất quyết tâm đỗ chuyển tiếp nên mọi người luôn động viên và giúp đỡ lẫn nhau, tạo nên không khí học tập ấm cúng vui vẻ.

Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura, Học viện ngoại ngữ Tokyo Nihonbashi

Ngoài việc phân tích phương pháp dự thi và sự khác nhau giữa các trường, học viện còn trực tiếp hướng dẫn cách thức học chuyển tiếp phù hợp với trình độ của từng học viên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao luôn nắm bắt cụ thể và chính xác nhất hệ thống học lên của Nhật cũng như đối sách dành cho các kì thi.Hằng năm tỉ lệ học viên của Học viện ngoại ngữ Tokyo Shibaura đậu đại học, cao học là 60%, các trường nghề là 30%

Trường Nhật ngữ JCLI

Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên chuyên môn hướng dẫn triệt để về việc học thi để chuyển tiếp cao đẳng, đại học, cao học thông qua thảo luận hằng tuần tại các lớp tự chọn. Trường lên tổ chức tham quan các trường tư lập nổi tiếng như Waseda, Jouchi, Rikkyou, và nhiều trường đại học khác.

Học viện tiếng Nhật quỹ Kyoritsu

Các khóa dành cho sinh viên có nguyện vọng xin việc tại Nhật như tiếng Nhật về ẩm thực, khách sạn, kiến thức xin việc chung, ngoài ra còn có khóa học luyện thi kỳ thi y tá quốc gia cho giáo viên có kinh nghiệm thực tế giảng dạy; hơn 70% tỉ lệ học viên đỗ kỳ thi y tá quốc gia và 100% sinh viên đỗ các kỳ thi y tá trực thuộc liên quan.

Comments