Du Học Ngắn Hạn: Trại Hè Nhật Bản

Du Học Ngắn Hạn: Trại Hè Nhật Bản

Đất nước không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên, nền văn minh, và sự phát triển, mà chính con người với các phẩm chất đáng quý chính là nét đặc trưng nơi xứ sở mặt trời mọc. Mùa hè Nhật Bản với khí hậu mát mẻ cùng những lễ hội lớn như O-bon sẽ là 1 trải nghiệm không bao giờ quên cho các du học sinh tham gia trại hè ngắn hạn ở Nhật.

DU HỌC HÈ NHẬT BẢN: Có thể bạn chưa biết?

Du học hè ngắn hạn dành cho các bạn học sinh THCS và THPT để trải nghiệm nhiều kiến thức mới ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển bao gồm Nhật Bản-đất nước với nền văn minh phát triển và văn hóa đẹp để chúng ta học hỏi. Chương trình trại hè là sự kết hợp giữa những giờ học tiếng hoặc kiến thức phù hợp với độ tuổi cùng những hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa. Thế nên, trại hè Nhật Bản đã và đang trở thành sự lựa chọn của các bận phụ huynh để con em mình có thể có được một mùa hè bổ ích và đáng nhớ

DU HỌC HÈ NHẬT BẢN: Điều gì đặc biệt?

Tùy vào độ tuổi của các học viên, chương trình sẽ mang đến cơ hội để:

TRẠI HÈ NHẬT BẢN: Trau dồi khả năng ngoại ngữ và tự tin giao tiếp

Có thể tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, thông qua sự giảng dạy tận tình từ các giáo viên Nhật Bản, hẳn các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của chính người dân xứ sở phù tang này. Bên cạnh việc giảng dạy, các hoạt động trong lớp sẽ là nguồn động lực để các học viên tự tin chia sẻ và giao tiếp với nhau.

TRẠI HÈ NHẬT BẢN: Trải nghiệm cuộc sống tự lập và phát triển bản thân

Bỡ ngỡ, ngạc nhiên là những cảm xúc không thể tránh khỏi khi đến đất nước khác, hay thậm chí là nơi khác trong đất nước mình; tuy nhiên, chính những mới lạ cũng là một niềm hứng thú khơi dộng sự tò mò khám phá, từ đó các bạn du học sinh sẽ trưởng thành hơn với những trải nghiệm của chính bản thân mình.

TRẠI HÈ NHẬT BẢN: Khám phá nền văn hoá, vẻ đẹp truyền thống mới

Nếu mùa xuân là mùa của hoa anh đào và có cái se lạnh giao mùa, thì mùa hè ở Nhật sẽ ấm áp với nắng hạ với màu tím đặc trưng của hoa oải hương, và đặc biệt đây là thời điểm lễ hội, lớn nhất là O-bon. Kimono mùa hè hay còn gọi là Yukata, là trang phục truyền thống mà người dân nơi đây sẽ khoác lên mình. Bất kể già trẻ gái trai, ai cũng có thể khoác lên mình một bộ Yukata sáng màu điểm xuyết những hoa văn nhẹ nhàng để làm dịu đi cái nắng hè.

TRẠI HÈ NHẬT BẢN: Rèn luyện, nâng cao kỹ năng sống

Cả thế giới đều phải nghiêng mình trước những phẩm chất cao quý của người Nhật, đặc biệt là Trí tuệ, Kiên trì, Chân thực, không bao giờ ngừng nỗ lực để vươn lên phát triển. Chính vì thế, tại sao không đến chính đất nước của những con người ấy để học hỏi và trải nghiệm Tại sao? Làm thế nào? Để họ có được những đặc trưng đáng quý như thế.

TRẠI HÈ NHẬT BẢN: Tiền đề và chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch du học tương lai

Từng bước, từng bước trải nghiệm, có thể hoàn toàn khác nhau đối với mỗi cá nhân, để sau những chuyến học trại hè tuy ngắn hạn, nhưng cũng đủ để lại những khoảnh khắc, bài học sâu sắc, giúp các bạn có thể hiểu thêm về cuộc sống xung quanh, và chính bản thân mình, rồi từ đó sẽ tự tin hơn, và sẵn sàng hơn cho những bước tiếp theo trong tương lai.

Comments