Trường Unitas Chú Trọng Giáo Dục Không Chú Trọng Lợi Nhuận

Trường Unitas Chú Trọng Giáo Dục Không Chú Trọng Lợi Nhuận

Trường Unitas với một điều đặc biệt khác với các Trường tiếng khác là Trường được điều hành từ Trường Đại Học, Trường chú trọng và giáo dục không quan tâm vào lợi nhuận học phí thuộc tóp Trường học phí giá rẻ. Hỗ trợ du học sinh về mọi thứ ngay khi sang Nhật, giới thiệu việc làm thêm ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật bắt đầu từ tuần thứ 2 nhập học.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Unitas được thành lập từ năm 1970, với mục tiêu phát triển con người thông qua việc đào tạo ngôn ngữ, tính đến nay đã có 10,000 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia  học tập tại trường.

Unitas nằm trong top các trường Nhật ngữ tại Nhật có điểm mạnh về đào tạo tiến học. Hàng năm, có rất nhiều học sinh của trường Unitas đỗ vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật trong đó có cả đại học Tokyo. (Unitas Tokyo)

Để đạt được thành công này thì trước hết phải kể đến chất lượng đội ngũ giáo viên của trường. Trường Unitas tuyển chọn giáo viên kỹ lưỡng với tỷ lệ chọi cao. Trường còn có chương trình giảng dạy bài bản, cô đọng, được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.

Trường Nhật Ngữ Unitas Thuộc Tập Đoàn Trường Đại Học Teikyo – Đứng trong top 5 Trường Đại Học tư thục tại Nhật Bản. Thông thường, để vào trường đại học tại Nhật thì du học sinh sẽ cần dự kỳ thi EJU và đạt một số điểm nhất định. Tuy nhiên, tận dụng điểm mạnh là trường Nhật ngữ trực thuộc đại học Teikyo, học sinh Unitas sẽ có cơ hội vào đại học Teikyo thông qua hình thức tiến cử và phỏng vấn mà không cần phải dự thi EJU. Nếu đỗ vào đại học Teikyo theo chế độ này, học sinh Unitas sẽ được giảm 30% – 50% học phí trong suốt 4 năm đại học.

Trường Unitas có 2 cơ sở tại Nhật Bản là Unitas Kofu và Unitas Tokyo.

Hình ảnh: Thầy Taiga Takeuchi đại diện Unitas Tokyo (Bên trái) và Bạn Trần Bùi Minh Khuyên đại diện Unitas Kofu (Bên phải) đã đến thăm Deow ngày 4.8.2023

TRƯỜNG UNITAS TOKYO

Học sinh thích cuộc sống đô thị, thích học tập tại thành phố tiện lợi, thích trải nghiệm cuộc sống tại trung tâm của Tokyo thì có thể chọn Unitas Tokyo. Trường Unitas Tokyo tọa lạc tại trung tâm của quận Shinjuku – quận trung tâm của Tokyo. Đến với Unitas Tokyo, học sinh có thể được học tiếng Nhật và trải nghiệm cuộc sống du học ngay tại trung tâm của thành phố Tokyo.

Trường nằm trong tòa nhà cao tầng và Trường sở hữu 4 tầng, Tầng 3 dành cho văn phòng nhà Trường, tầng 4,5,8 là các lớp học.

Vì nằm tại trung tâm của Quận Shinjuku nên để đến Trường có thể đi từ các ga: 5 phút đi bộ từ ga Higashi Shinjuku, 7 phút đi bộ từ ga Nishi Waseda, 10 phút đi bộ từ ga Shinokubo, 15 phút đi bộ từ ga Okubo.

Nằm ở trung tâm của thành phố lớn nhưng xunh quanh Unitas Tokyo có rất nhiều trường trung học phổ thông, công viên, trường đại học, điển hình là trường đại học Waseda. Đây giống như khu phố dành cho sinh viên với không khí yên bình, chắc chắn sẽ là môi trường tốt để các bạn du học sinh chuyên tâm học tập.

Với điểm mạnh đã từng có Du học sinh đậu vào Trường Đại Học Tokyo nên tại cơ sở Tokyo thu hút khá nhiều du học sinh năng lực tốt đến với Trường đồng thời tạo được môi trường cạnh tranh trong học tập khá cao.

TRƯỜNG UNITAS KOFU

Học sinh thích không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, thích không khí ấm cúng như gia đình, thích cơ sở vật chất mới, đẹp, hiện đại hay thích học trong môi trường đa quốc tịch thì có thể chọn Unitas Kofu. Chỉ mất khoảng 90 phút tàu là học sinh có thể đi từ Unitas Kofu đến Tokyo. Đặc biết tại Trường cũng có thể thấy được núi Phú Sỹ, và để đi đến được núi Phú Sỹ thì mấy 2h bằng xe buýt và 1h bằng ô tô.

Thành phố Kofu có vật giá thấp, giá thuê nhà rẻ, là thành phố thích hợp cho du học sinh an tâm, tập trung vào việc học.

Unitas Kofu có khoa tiếng Anh dạy tư 16:00 ~ 21:00, có lớp học dành cho từ các em lớp 1 đến các bạn sinh viên luyện thi iELTS hay người có nguyện vọng giao tiếp tiếng Anh. Các bạn học tại Trường muốn học thêm về tiếng anh có thể đăng ký thêm khóa tiếng Anh tại Trường.

Trang thiết bị và cơ sở tại Kofu khá rộng lớn và tiện lợi, được xây dựng như 1 khuân viên của các Trường Đại Học hay THPT tại Nhật.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG UNITAS

Unitas được quản lý bởi Trường Đại học nên luôn ưu tiên giáo dục lên hàng đầu và không chú trong vào lợi nhuận vì thế luôn tạo điều kiện cũng như hỗ trợ cho học sinh để có thể học tập như có đa dạng các loại học bổng: Học bổng trước khi nhập học, học bổng sau khi nhập học. Học phí cũng khá rẻ.

HỌC BỔNG

Học bổng trước khi nhập học

Học bổng sau khi nhập học

HỌC PHÍ

Trường có cho phép học sinh đóng 6 tháng không bắt buộc đóng trọn 1 năm.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH

Trường sẽ luôn quan tâm theo dõi và đồng hành với học sinh trong suốt quảng thời gian học tập tại Unitas.

Hội thảo việc làm thêm: Sau khi nhập học 1 tuần, đến tuần thứ 2 Trường sẽ tổ chức buổi hội tháo giới thiệu các công việc làm thêm đang tuyển dụng, học sinh sau khi lựa chọn có thể đăng ký trực tiếp với nhà Trường, để được hỗ trợ đến khi nhận đươc việc.

Về công việc sau tốt nghiệp: Trường sẽ thường xuyên giới thiệu đến các buổi hướng dẫn viết CV, hướng dẫn phỏng vấn (Các bạn đã đạt trình độ Trung Cấp 2).

Lớp luyện thi: Thứ 4 và thứ 6 Trường đều có các lớp luyện thi EJU hay JLPT tùy theo như cầu cá nhân học sinh có thể lựa chọn.

Hỗ trợ tư vấn 1:1 qua QR: Khi học sinh có nhu cầu cần tư vấn (về việc học tập, công việc sau tốt nghiệp, sức khỏe, sinh hoạt,..) đều có thể quét mã QR trên hệ thống online để hẹn lịch tư vấn.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow ngay nhé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

 

 

Comments

Mục Lục