Tuyển sinh kỳ tháng 4/2024- Học viện Clover

Tuyển sinh kỳ tháng 4/2024- Học viện Clover

日本語学校    クローバー学院

TRƯỜNG NHẬT NGỮ – HỌC VIỆN CLOVER

Nơi nhng ước vng thành hin thc!

Biểu tượng của học viện Clover là hình ảnh cỏ bốn lá tượng trưng cho những sự may mắn, cho những sự hi vọng, những ước mơ. Vậy hãy tìm hiểu Học Viện Clover sẽ có gì?

CHI PHÍ CUỘC SỐNG DỄ DÀNG

Trường Nhật ngữ thuộc Học Viện Clover nằm ở trung tâm Osaka, một thành phố lớn chỉ sau Tokyo so với Tokyo thì giá cả thuê nhà hay chi phí sinh hoạt rẻ hơn và có môi trường thân thiện dễ sống cho người Việt Nam.

SỰ AN TÂM

Tại trường các học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ mọi phương diện khi nhập học. Ngoài việc tư vấn giúp các học viên định hướng sau tốt nghiệp, các giáo viên trong trường cũng sẽ giúp đỡ các em giải quyết các vấn đề khó khăn thường gặp như: tìm kiếm chỗ ở, giải thích cách thức sinh hoạt tại Nhật cùng chung nhịp sống với người Nhật, hỗ trợ các em khi mới sang có thể làm các thủ tục như đăng kí sổ ngân hàng, điện thoại di động, tìm việc làm thêm, đưa đi bệnh viện khi bệnh v.v…

Trước khi nhập học sẽ có 1 buổi nói chuyện trao đổi với các học viên về những điều cần thiết khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản các qui tắc và lễ nghi cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Nên các học viên cứ yên tâm mà đến Nhật Bản nào!

HỌC BỔNG

Những học viên có thành tích học tập tiếng Nhật tiến bộ và tích cực trong giờ học sẽ được trường chọn làm đối tượng nhận học bổng.

Học bổng khuyến học : 30,000 yên/tháng – Kỳ hạn 1 năm từ tháng 4 năm học thứ 2.

Quỹ Kyoritsu Maintenance: 60,000yên/tháng– Kỳ hạn 1 năm từ tháng 4 năm học thứ 2.

Học bổng thành tích thi tốt trong kì thi EJU: 48,000 yên/ tháng- Kỳ hạn 1 năm từ tháng 4 sau khi tốt nghiệp.

Học bổng LSH Châu á: 100,000 yên/ năm.

SỰ KẾT NỐI

Học tại Học viện còn có rất nhiều kết nối. Kết nối giữa những con người từ nhiều Quốc gia, kết nối giữa các Công ty, các trường Đại học, có cả kết nối giữa học viên đã tốt nghiệp và học viên đang theo học. Học viện Clover sẽ tạo nên những liên kết với nhau mà tâm của các kết nối đó là việc dạy học tiếng Nhật. Nên những kết nối đó sẽ là những điều kiện giúp các học viên mở rộng được khả năng giao tiếp cũng như khả năng ngôn ngữ của mình.

SỰ TIỆN LỢI

Học viện Nhật Ngữ Clover nằm ngay trong thành phố Osaka nên rất thuận tiện không chỉ cho việc di chuyển học tập, hay tìm kiếm việc làm thêm, mà còn có thể dạo chơi các điểm du lịch của Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới tại Osaka trong các ngày nghỉ.

Hãy cùng vừa học tiếng Nhật vừa tận hưởng cuộc sống du học sinh môt cách trọn vẹn nhất tại Học Viện Clover.

Comments

Mục Lục