Trường Nhật Ngữ Human Academy Thành Phố Osaka Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Human Academy Thành Phố Osaka Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Human Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp vào xã hội kể từ khi thành lập tại Osaka năm 1987 và Trường ở Tokyo năm 1991. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài Trường luôn nỗ lực cung cấp các lớp học dễ hiểu không nhàm chán cho người học. Mục tiêu giảng dạy của Trường“ Học tiếng Nhật không phải điểm đến cuối cùng của học sinh mà nó là 1 công cụ cho tương lai tưới sáng phía trước của mỗi học sinh”. Và hàng năm Trường luôn hỗ trợ thành công cho các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Nhật, hỗ trợ các bạn học lên các cơ sở giáo dục cao hơn như Đại học, Cao học và Trường Chuyên môn.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ HUMAN ACADEMY

Trường Human Academy

GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ HUMAN ACADEMY

Trường có 2 cơ sở

Cơ sở Tokyo

Cơ sở Tokyo: Cách ga Takadanobaba 1 phút đi bộ.

Cơ sở Osaka

Cơ sở Osaka: Cách ga Honmachi 5’ đi bộ.

Cơ sở vật chất của Trường

Đầy đủ tiện nghi học sinh có thể sử dụng từ 9 giờ sáng đến 18 giờ: Thư viện, phòng máy tính, phòng giải lao,… Khi học sinh gặp các vấn đề khó khăn trong cuộc sống hay việc học có thể nói chuyện với nhân viên nhà trường để được tư vấn tìm ra hướng giải quyết hợp lý.

Cơ sở vật chất của Trường

Các sự kiện trong năm học của Trường

Tại trường Nhật Ngữ Human Academy, Trường không chỉ dạy riêng về tiếng Nhật mà còn tổ chức nhiều sự kiện khác nhau cho phép học sinh trực tiếp trải nghiệm văn hóa khác ngoài ngôn ngữ và tìm hiểu rõ hơn về Nhật Bản.

Tham gia các sự kiện chắc chắn sẽ giúp học sinh kết nối với nhau cũng như kết nối với giáo viên, đồng thời khiến việc đến Trường trở nên thú vị hơn.

Các hoạt động thường được Trường tổ chức:

 • Lễ nhập học chào đón học sinh mới
 • Gặp gỡ giao lưu với người Nhật
 • Sự kiện kết nối Human Festa
 • Các chuyến đi trải nghiệm tại các điểm ở địa phương.
 • Cuộc thi thể thao
 • Sự kiện Tanabata
 • Cuộc thi hùng biện
 • Thường xuyên tổ chức các tiệc giao lưu tại lớp vào các ngày lễ hội: Lễ hội hóa trang, trang trí giáng sinh, …
 • Lễ tốt nghiệp/ tiệc tốt nghiệp.

Một số hoạt động tại Trường

 

KHÓA HỌC DẠI HẠN DÀNH CHO DU HỌC SINH

Các kỳ nhập học tại Trường: Kỳ tháng 1 (1 năm 3 tháng), kỳ tháng 4 (1 năm/ 2 năm), kỳ tháng 7 (1 năm  9 tháng), kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng). Tùy theo khóa học đăng ký sẽ có kỳ nhập học khác nhau.

Thời gian học trên lớp: Có thể học lớp hoặc lớp chiều theo sự sắp xếp của Nhà Trường. Mỗi buổi học 4 tiết có giải lao giữa buổi 15 phút.

 • Lớp buổi sáng: Từ 9 giờ 30 phút đến 12 giờ 30 phút.
 • Lớp buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 45 phút.

Khóa tiến học

Nội dung khóa học: Đây là khóa học tổng hợp dài hạn, không chỉ nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết mà còn giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học EJU và kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Giúp các học sinh có thể đậu vào các trường Đại học, Trường Chuyên môn.

Khóa học tiếng Nhật thực tế

Nội dung khóa học: Khóa học du học toàn diện dài hạn này dựa trên việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của học sinh thông qua nhiều hoạt động trong lớp và học bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách cân bằng.

Đối với những học sinh muốn tìm việc làm, Trường sẽ cung cấp hướng dẫn kỹ lưỡng về các chiến lược như: “ Cách viết sơ yếu lý lịch hấp dẫn”, “ Hướng dẫn phỏng vấn qua bộ phận nhân sự của Human Group”. Phát triển tối đa khả năng sử dụng tiếng Nhật thực tế của học sinh.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Điều kiện tuyển sinh

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Trình độ tiếng Nhật: Hoàn thành trên 150 giờ học tiếng Nhật hoặc bằng tiếng Nhật tương đương N5 trở lên .
 • Đủ điều kiện tài chính trong thời gian du học.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh các kỳ nhập học

  Kỳ tháng 1 Kỳ tháng 4 Kỳ tháng 7 Kỳ tháng 10
Thời gian học 1 năm 3 tháng 2 năm/ 1 năm 1 năm 9 tháng 1 năm 6 tháng
Thời gian tiếp nhận hồ sơ 01/06 ~ 31/08 Tokyo: 01/07~31/10

Osaka: 01/08~31/11

01/11 ~ 28/02 Tokyo: 15/01~30/04

Osaka: 01/03~31/05

Học phí trọn khóa các kỳ nhập học tại Trường năm 2024

Học phí Trường Human Academy

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học Nhật Bản by Deow là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Human Academy tại Việt Nam. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Trường hãy liên hệ ngay với Deow nhé. Có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

 

Comments