Khai Giảng Ngành Tâm Lý Học – Trường International College of Liberal Arts (iCLA)

Khai Giảng Ngành Tâm Lý Học – Trường International College of Liberal Arts (iCLA)

Đã không còn quá lạ lẫm với việc học Đại Học tại Nhật bằng chương trình tiếng Anh của đại học iCLA. Mới đây, để các sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học hơn, cũng như không để bất kỳ giới hạn nào trở thành rào cản đón học sinh sinh viên, iCLA đã giới thiệu khai giảng ngành Tâm Lí Học được đông đảo sinh viên để tâm trong học kỳ sắp tới tháng 4/2024.

Ngành Tâm Lý Học

Nhận thấy nghiên cứu về tâm lý con người là một lĩnh vực được quan tâm bởi nhiều sinh viên hiện nay, sau thời gian kết hợp lớp tự chọn tâm lý học với các khóa học có sẵn, trường đã quyết định khai giảng chuyên ngành Tâm Lý Học như một chuyên ngành độc lập vào tháng4/2024.

Chuyên ngành tâm lý học được thiết kế dành cho sinh viên quan tâm đến việc học lý thuyết và ứng dụng hành vi con người, cung cấp hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của nó, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và giáo dục cao hơn.

Ngành học mới này còn mong muốn để sinh viên có thể nghiên cứ chuyên sâu hơn về vai trò của công nghệ trong các lĩnh vực nghiên cứu tâm lý, quản lý tổ chức, hành vi người tiêu dùng và đưa ra quyết định trong kinh doanh, kinh tế.

Để đảm bảo sinh viên luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ, trường đã tích hợp kinh nghiệm học tập thực hành và ứng dụng thực tế vào chương trình giảng dạy. Bằng cách tương tác với nhiều công cụ như nền tảng truyền thông xã hội, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và các công nghệ mới nổi khác, sinh viên có được các kỹ năng thực tế và phát triển sự hiểu biết hơn về cách khai thác công nghệ để cải thiện nghiên cứu.

Về International College of Liberal Arts (iCLA)

Là ngôi trường nằm ở phía tây thủ phủ Tokyo khoảng 90 phút đi tàu, một trường học có đa dạng màu sắc văn hóa từ giảng viên đến học sinh.

iCLA  thuộc học viện Yamanashi, là trường đại học đa văn hóa đào tạo hệ bốn năm. Trong đó, sinh viên sẽ học các khóa đại cương trong năm đầu tiên trước khi chọn một trong bốn chuyên ngành của iCLA để học các chương trình còn lại. Điều làm nên khác biệt của iCLA đó là có hệ đào tạo 100% bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Nhằm đạt được kết quả đào tạo chất lượng tốt nhất, iCLA luôn hướng tới cơ chế lớp học giới hạn số học sinh, tạo sự tương tác tích cực giữa giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện giữa các học sinh ngoại quốc và nước sở tại,.

Thông Tin Tuyển Sinh

Kỳ tuyển sinh

Tháng 4 năm 2024

Thời hạn nộp hồ sơ

Tháng 10 năm 2023

Yêu cầu về học thuật

Ứng viên hoàn thành 12 năm học, có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ứng viên phải vượt qua kỳ thi đại học hoặc một kỳ thi chuẩn quốc tế như SAT hoặc một kỳ thi đạt chuẩn tương đương.

Yêu cầu ngoại ngữ

Trình độ tiếng Anh ( một trong các chứng chỉ sau):

  • IELTS 6,0
  • TOEFL iBT (thi trên mạng): 76
  • Bài kiểm tra tiếng Anh của Duolingo: 95
  • Các chứng chỉ trình độ tiếng Anh được chấp nhận khác tương đương với trình độ như trên

Sinh viên không bắt buộc phải sở hữu năng lực tiếng Nhật để nhập học tại iCLA.

Lời Nhắn Từ Deow

Với nhiều năm kinh nghiệm trong câu chuyện du học của hàng ngàn bạn trẻ, DEOW may mắn là đại diện tuyển sinh của iCLA tại Việt Nam.  Mọi thắc mắc và lo lắng giờ đã trở nên dễ dàng hơn khi chúng tôi sẽ giải đáp và đồng hành cùng bạn.

Thông tin liên hệ của DEOW

Hãy liên hệ với Du Học Deow ngay nhé. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

 

Comments