Du Học Nhật Bản Sau 6 Tháng Có Thể Đi Làm Tại Nhật.

Du Học Nhật Bản Sau 6 Tháng Có Thể Đi Làm Tại Nhật.

Khi nghe đến Du Học Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Du học hệ trường tiếng tại Nhật cũng từ 1 đến 2 năm hay Du học hệ Đại học Nhật Bản cũng phải mất 4 năm. Nhưng nay chỉ cần 6 tháng là có thể chuyển visa đi làm tại Nhật, và làm sao để có thể được như vậy thì hôm nay Du học Nhật Bản by Deow sẽ giới thiệu cho các bạn điều kiện cũng như Trường mà các bạn có thể thúc đẩy nhanh quá trình du học sang đi làm tại Nhật Bản.

Du Học 6 Tháng Chuyển Visa Đi Làm Tại Nhật

Điều kiện chuyển Visa đi làm tại Nhật của các bạn Du học sinh hiện nay

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật (1~2 Năm)/ Trường ĐH-CD- Senmon (2~4 năm) Du học sinh có thể chuyển đổi đi làm tại Nhật.

Đối với Visa lao động

 • Trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.
 • Có bằng Đại học/ Cao đẳng/ Chứng chỉ Senmon. (Bằng Đại học/ Cao đẳng có thể sử dụng bằng đã học ở Việt Nam, Bằng senmon của Nhật)

Đối với Visa kỹ năng đặc định

 • Trình độ tiếng N4 trở lên ( Nhưng giao tiếp tốt có thể trả lời phỏng vấn lưu loát)
 • Chứng chỉ nghề đặc định (Kỳ thi chứng chỉ nghề đặc định chưa tổ chức ở Việt Nam).

Vậy du học 6 tháng đi làm có thể ?

Việc du học theo thông thường là cơ hội cho các bạn với trình độ tiếng cơ bản trải nghiệm cũng như hòa nhập vào văn hóa tại Nhật theo từng bước đi vững chắc, vừa nâng cao tiếng Nhật hàng ngày, vừa học được các kinh nghiệm làm việc sinh sống từ người xung quanh hay cũng có thể là từ người Nhật, giúp ta hiểu rõ hơn về Nhật Bản.

Nhưng cũng có các bạn đã học và tìm hiểu sâu về Nhật Bản cũng muốn có cơ hội làm việc tại Nhật nhưng không muốn bỏ qua thời gian quá lâu để học, thì có thể chọn theo hướng du học 6 tháng sau đó chuyển sang đi làm tại Nhật. Vậy Trường tiếng nào cho phép bạn chỉ cần học 6 tháng là có thể chuyển Visa đi làm mà không cần học hết khóa học.

Hôm nay Deow xin giới thiệu cho các bạn về Trường cho phép các bạn rút ngắn thời gian học tiếng Nhật: HỌC VIỆN EHLE tại Osaka 

Học Viện Ehle – Osaka

Là 1 trường lớn tại Trung tâm Osaka được thành lập từ năm 1967, Ehle rất đầu tư  về hình thức giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tiên tiến. Trường xây dựng nhiều khóa học phù hợp với nhiều lựa chọn của học viên.

Hình ảnh CEO Phan Thị Quỳnh, Cô Yoshiro Seiko cùng bạn Phạm Thị Thu Hường bộ phận hồ sơ đã ghé thăm Deow Việt Nam tháng 7 vừa qua.

Các khóa học tại Ehle

 1. Khóa tiếng nhật

Điều kiện tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT trở lên. Tùy khóa học sẽ yêu cầu tiếng khác nhau.

Khóa tiếng Nhật tuyển sinh vào kỳ tháng 4 và 10 hàng năm.

 1. Khóa học việc làm ( Trường Senmon)

Về hệ Senmon chỉ tuyển sinh vào tháng 4 hàng năm. Trình độ tiếng cơ bản yêu cầu là N2.

  • Khóa Dual Business
  • Khóa Kinh doanh – Marketing
  • Khóa Dịch vụ – Thông dịch

Trường có nhận Du học sinh có nguyện vọng học thẳng Senmon không cần qua học khóa học tiếng  Nhật. Tuy là yêu cầu học Senmon phải N2 nhưng nếu bạn đã có N3 thì có thể đăng ký học Khóa tiếng Nhật kỳ tháng 10 học 6 tháng sau đó chuyển tiếp lên học Senmon tại Trường.

Đang học tại Trường có thể xin đi làm được không? Và sự hỗ trợ từ Trường.

Đối với EHLE Học tại Trường trên 6 tháng có thể xin Trường nghỉ để Đi làm/ học lên ĐH/ hay về nước đều được. Nhưng Trường chỉ cấp cho học sinh giấy xác nhận về thời gian học thực tế tại Trường.

Khóa Senmon Dual Business đảm bảo 100% việc làm, 3 tháng đầu sẽ học về lý thuyết đến tháng thứ 4 sẽ bắt đầu đi thực tập tại các doanh nghiệp. Và đã có trường hợp đang   thời gian đi thực tập thì được nhận thẳng vào Công Ty. Và Ehle vẫn cho phép các bạn nghỉ học để chuyển sang Visa lao động.

Khóa làm việc tại Nhật (N3 trở lên, đã có bằng Đại Học ở Việt Nam) : cũng có thể học 6 tháng có thể chuyển đổi sang visa đi làm nếu đã chủ động tìm được Công Ty tuyển dụng. Tuy không đảm bảo 100% việc làm nhưng trường vẫn hỗ trợ phân tích nghiên cứu doanh nghiệp phù hơp với từng đặc điểm của học sinh có cơ hội nghề về giáo dục, kỹ thuật con số, dịch dụ, dịch thuật, con người.. mà trong quá trình học Trường cũng nắm được.

Có đội ngũ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Trường khi mới sang Nhật giới thiệu miễn phí theo trình độ tiếng của từng học sinh. Sau khi sang tháng đầu tiên Trường đã bắt đầu giới thiệu danh sách các công việc đang tuyển, sau khi xem muốn ứng tuyển vào công việc nào thì sẽ đăng ký với GVCN và giáo viên sẽ hỗ trợ đến khi được nhận việc.

Sau khi nhập học Trường có hỗ trợ chia đóng học phí ra 3 tháng 1 lần nếu hoàn cảnh khó khăn.

Học bổng Ehle

Học viện Ehle có 2 loai học bổng dành cho học viên: Học bổng trước khi nhập học và học bổng sau khi nhập học.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow ngay nhé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

Comments

Mục Lục