Du học Nhật Bản 2019: Chi phí trước khi xuất phát

Du học Nhật Bản 2019: Chi phí trước khi xuất phát

Chi phí dịch vụ

Bao gồm phí hướng dẫn và hoàn thiện hồ sơ du học gồm phí dịch thuật, phí chuyển phát, phí chứng minh tài chính (nếu có). Hiện nay chi phí dịch vụ sẽ khác nhau theo quy định của mỗi trung tâm du học. Với chỉ 16 triệu VNĐ, Deow Vietnam cam kết không có phí phát sinh và chỉ thu nhận cùng hợp đồng du học với học viên sau khi học viên có kết quả Đậu phỏng vấn với nhà trường. Xem thêm chi tiết về Quy trình du học Nhật Bản cùng Deow Vietnam.

Chi phí thanh toán cho trường

Các chi phí của trường sẽ được yêu cầu thanh toán sau khi các bạn có kết quả đỗ COE. Tùy theo quy định của trường, trước đó các bạn có thể phải thanh toán Phí đăng ký dao động 20,000 đến 30,000 yên (tương đương 4,250,000 – 6,500,000 VND), và phí đó thông thường không được hoàn lại dù kết quả COE trượt, được tính vào chi phí làm hồ sơ cho nhà trường. Tổng phí cần đóng cho trường (thay đổi theo quy định từng trường) từ 160 đến 250 triệu: Học phí 1 năm, Ký túc xá (3-6 tháng) theo quy định; và Các phí khác: Phí nhập học, phí tài liệu, phí tham gia ngoại khóa, phí vào kí túc xá, phí bảo trì,…

Chi phí khác thanh toán trực tiếp các cơ quan liên quan

1. Hiện tại chi phí visa du học sinh theo quy định của Lãnh sự quán là 610,000 VNĐ.
2. Chi phí vé máy bay, rất nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện cá nhân; cũng như thành phố mà bạn học. Chi phí trung bình 10 triệu đến 20 triệu VNĐ.
3. Chi phí học tiếng Nhật và thi bằng cấp (nếu cần)
4. Chi phí hoàn thiện hồ sơ tài chính ở ngân hàng (nếu cần)

Comments